Menu

GIỚI THIỆU

SS Decal hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn Decal – Tem xe. Với nhiều năm phát triển và hoàn thiện chúng tôi đã tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Tạo ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mang lại niềm tin cho khách hàng đến với SS Decal.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế in ấn cũng như dán Decal xe chuyên nghiệp SS Decal là đơn vị luôn tiên phong giới thiệu những mẫu mã, mặt hàng mới trong ngành, chuyên cung cấp dịch vụ Dán xe - tạo mẫu - chế tem - cắt decal vi tính - decal đổ nổi - in băng rôn, bảng hiệu - thi công đèn LED với tiêu chí lấy uy tín làm thương hiệu doanh nghiệp, cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ.

 

Để  tạo sự tin tưởng cho khách hàng gần xa, SS Decal đang không ngừng nâng cấp công nghệ in ấn sản xuất, chọn lọc sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành chu đáo, giá cả hợp lý, thi công với thời gian nhanh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt tình, năng động, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất khi đến với SS Decal.

 

SS Decal là đơn vị đáng để quý khách hàng tin cậy và đặt niềm tin cùng hợp tác phát triển. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để đội ngũ nhân viên của chúng tôi phấn đấu và phát triển.